Nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình

Thực hiện Quyết định số 1237/QĐ-UBND ngày 19/7/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ xã, thôn, cộng đồng thuộc Chương trình 135 năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; Ban Dân tộc phối hợp với Công ty Cổ phần PRO Phương Nam tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án thuộc Chương trình 135 năm 2017 cho 83 học viên là cán bộ Ban Quản lý các xã thuộc diện đầu tư Chương trình 135.

Các học viên nhận  Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Quản lý dự án

Khóa học diễn ra ngày từ ngày 25-29/9/2017 với 8 chuyên đề: Tổng quan về dự án và quản lý dự án đầu tư XDCT, Quy trình tổ chức đấu thầu, Hợp đồng xây dựng, Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng, Quản lý chất lượng và bảo trì công trình của nhà thầu thi công... tham dự lớp tập huấn, không chỉ giúp cho học viên đáp ứng đủ điều kiện năng lực trong quản lý hoạt động xây dựng mà còn cung cấp các kiến thức cần thiết để học viên nắm vững quy trình quản lý dự án, đấu thầu trong xây dựng theo các quy định hiện hành, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong công việc liên quan.

Kết thúc khóa học, mỗi học viên làm 01 bài kiểm tra, qua đánh giá chấm điểm 100% học viên tham dự khóa học đều đạt yêu cầu và được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Quản lý dự án, trong đó 10 học viên đạt loại xuất sắc và được khen thưởng, các học viên còn lại đoạt loại giỏi.

Hải Vân