Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà Tết hộ nghèo huyện Lục Ngạn

Ngày 15-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Tân Sơn và Kiên Lao (Lục Ngạn). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Sở Xây dựng, UBND huyện Lục Ngạn, Bộ tư lệnh Quân đoàn 2, Công ty cổ phần VINAHAN (TP Bắc Giang).

Ảnh: Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương thăm và tặng quà cho hộ nghèo  thôn Bắc Hoa, xã Tân Sơn

Ảnh: Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương thăm và tặng quà hộ nghèo thôn Bắc Hoa, xã Tân Sơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đến thăm và trao trực tiếp 208 suất quà Tết cho hộ nghèo tại thôn Khuôn Kén, Bắc Hoa, Đồng Dau, xã Tân Sơn; 26 suất cho hộ nghèo tại thôn Khuôn Thần, xã Kiên Lao. Đây là 4 thôn nằm trong 36 thôn, bản đặc biệt khó khăn nhất của tỉnh, tỷ lệ hộ nghèo cao, đường giao thông còn khó khăn, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng do cán bộ, công nhân viên Ban Dân tộc tỉnh, Sở Xây dựng, Bộ tư lệnh Quân đoàn 2, VNPT Bắc Giang, Bộ CHQS tỉnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Bắc Giang, Công ty cổ phần VINAHAN quyên góp tài trợ.

Ảnh: Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương  tặng quà cho nhân dân thôn Khuôn Kén, xã Tân Sơn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Ánh Dương chúc các gia đình đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, vui tươi, đồng thời động viên bà con đoàn kết, tích cực lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chú trọng hướng dẫn bà con phát triển kinh tế, chăm lo đời sống cho người nghèo, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn nhất là trong dịp trước, trong và sau tết.

Ảnh: Phó Chủ tịch Lê Ánh Dương thăm và tặng quá Người có uy tín xã Tân Sơn huyện Lục Ngạn

Cùng ngày, đồng chí Lê Ánh Dương tới thăm, chúc Tết và tặng quà 2 gia đình người có công với cách mạng, đó là gia đình thương binh Lý Văn Chóng, thôn Ao Keo và gia đình vợ liệt sĩ là bà Lâm Thị Định, thôn Họ, xã Kiên Lao. Nhân dịp này, đồng chí thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà cho 4 người có uy tín và 2 hộ Dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn tại xã Tân Sơn và Kiên Lao.

Nguyên Phúc