Trang chủ

Thăm và tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng

Bản để inGửi bài này qua Email

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, chiều ngày 25/01 đoàn công tác của Ban Dân tộc do đồng chí Nhữ Văn Nam - Phó trưởng Ban làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chúc ở xã Khám Lạng, huyện Lục Nam được Ban Dân tộc nhận phụng dưỡng.

 

Ảnh: Đoàn công tác thăm hỏi và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng

 

Đồng chí và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và  gia đình mẹ Nguyễn Thị Chúc. Đồng chí vui mừng khi biết gia đình Mẹ là Gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần Mẹ, chúc Mẹ một năm mới luôn được khỏe mạnh, là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

 

Ảnh: Đồng chí Nhữ Văn Nam - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Tại buổi gặp mặt gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chúc  bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh. Sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình để giữ vững danh hiệu gia đình văn hóa và kinh tế ngày càng phát triển./.

Lê Hoàn

Video giới thiệu
Đăng nhập