Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024

Lạng Giang: Phê duyệt danh sách 20 người có uy tín

ページビュー:
Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang vừa ban hành Quyết định số 4318/QĐ-UBND về phê duyệt danh sách người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lạng Giang.

Người có uy tín huyện Lạng Giang trao đổi, thông tin tuyên truyền chính sách dân tộc

Theo Quyết định, phê duyệt 20 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lạng Giang, trong đó xã Hương Sơn 17 người có uy tín, xã Hương Lạc 03 người có uy tín.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 536/QĐ-UBND ngày 11/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2023-2027.

Văn phòng HĐND và UBND huyện chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai, tổ chức thực hiện chính sách cho người có uy tín theo quy định hiện hành.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.