Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Lục Ngạn: Tổ chức 08 Hội nghị tuyên truyền vận động, phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số

ページビュー:
Từ ngày 14-16/6 Phòng Dân tộc phối hợp với Phòng Tư pháp, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức 08 Hội nghị tuyên truyền vận động, phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thanh Hải.

Tập huấn thôn Giáp Thượng, xã Thanh Hải

Theo đó, tổ chức 08 lớp tại các thôn Đức Chính, Giáp Thượng, Quý Thượng, Tân Giáp, Giáp Trung, Kim Thạch, Đồi Đỏ - Cẩm Vũ, Hồ Quế xã Thanh Hải, mỗi lớp 08 người thực hiện trong 01 ngày.

Tại Hội nghị, các đại biểu là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các ban, đoàn thể thôn, Người có uy tín, đại diện các hộ dân thuộc các thôn trong xã...được nghe báo cáo viên thông tin các nội dung về Phổ biến chính sách pháp luật về Chỉ thị 17, Chỉ thị 19, Luật dân chủ cơ sở, Luật thừa kế, Luật Nghĩa vụ quân sự, Quốc phòng, an ninh. Đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác dân tộc, Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025...

Tại Nhà văn hóa thôn Đồi Đỏ Cẩm Vũ

Thông qua Hội nghị, các đại biểu được trang bị thêm những kiến thức phương pháp cơ bản trong công tác tuyên truyền vận động, hiểu biết sâu hơn, những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước./.