Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Duy

Chiều ngày 25/9, tại Quân đoàn 2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Văn Duy - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân đoàn 2 vừa được Chủ tịch nước ký quyết định thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Duy. Ảnh: BGP/Hoàng Hà.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái gửi lời chúc mừng đến Thiếu tướng Lê Văn Duy. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Quân đoàn 2 nói riêng và của tỉnh Bắc Giang nói chung.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái hy vọng Thiếu tướng Lê Văn Duy sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng Quân đoàn 2 xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh để giúp đỡ tỉnh Bắc Giang trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Thiếu tướng Lê Văn Duy gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Hoàng Hà

Thiếu tướng Lê Văn Duy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bắc Giang đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2 xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, gặt hái được nhiều kết quả trong thời gian tới./.

Hoàng Hà

Trung bình (0 Bình chọn)