Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Ban hành quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được thay thế thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Ban Dân tộc

Trưởng Ban Dân tộc vừa ban hành Quyết định số 08/QĐ-BDT về việc ban hành quy nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được thay thế thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Ban Dân tộc.

Ảnh minh họa

Theo Quyết định, quy trình  nội bộ thực hiện 02 thủ tục hành chính: Công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Quy trình thực hiện ở 3 cấp tỉnh, huyện, xã trên Cổng dịch vụ Công của tỉnh, thời hạn 25 ngày làm việc (trong đó cấp tỉnh 5 ngày, cấp huyện 15 ngày, cấp xã 5 ngày).

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 27/QĐ-BDT ngày 24/3/2023 của Trưởng Ban Dân tộc, về việc sửa đổi, thay thế quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.