Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024

Công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2023 - 2027 (lần 3)

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 70/QĐ-BDT về việc công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2023 - 2027 (lần 3).

Theo Quyết định, công nhận:

Ông Lê Văn Lỳ - nguyên Trưởng thôn Vành Dây, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Sinh năm 1960.

Dân tộc Nùng.

Địa chỉ: thôn Vành Dây, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn.

Là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2023 - 2027.

Tổng số người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2023 - 2027 sau kiện toàn là 523 người.

Giao Ban Dân tộc chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, các cơ quan, đơn vị liên quan hướng dẫn, triển khai tổ chức thực hiện chính sách cho người có uy tín theo quy định hiện hành.

Xem Quyết định tại đây./.